YẾN SÀO VIỆT

YẾN SÀO VIỆT

Yến sào Việt là thương hiệu sản phẩm yến sào của Công ty TNHH Yến sào Ngọc Yến Việt, được Công ty trực tiếp chăm sóc, khai thác, đóng gói, phân phối đến người tiêu dùng; từng công đoạn luôn được quan tâm, chăm chút tỉ mỉ, để cho ra sản phẩm yến sào nguyên

 

Yến sào Việt là thương hiệu sản phẩm yến sào của Công ty TNHH Yến sào Ngọc Yến Việt, được Công ty trực tiếp chăm sóc, khai thác, đóng gói, phân phối đến người tiêu dùng; từng công đoạn luôn được quan tâm, chăm chút tỉ mỉ, để cho ra sản phẩm yến sào nguyên chất tự nhiên, chất lượng hảo hạng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, tiện dụng, giá cả hợp lý.

Hệ thống nhà yến của Công ty tọa lạc tại vùng biển Cần Giờ thiên nhiên trong lành, có Rừng Sác là khu dự trữ sinh quyển thế giới; đây là khu rừng mà theo đánh giá của các chuyên gia nước ngoài là được khôi phục, chăm sóc, bảo vệ thuộc loại tốt nhất ở Việt Nam và toàn thế giới; là môi tường sống lý tưởng cho chim yến làm tổ và phát triển bầy đàn, cho năng suất thu hoạch yến tốt, chất lượng tổ yến hảo hạng.

Các sản phẩm mang thương hiệu Yến Sào Việt do Công ty TNHH Yến sào Ngọc Yến Việt cung cấp gồm:

  • Yến rút lông nguyên tổ (là tổ yến được làm sạch lông và tap chất từ các tổ yến thô to, đẹp, ít lông, được tay thợ loại bỏ tạp chất và lông một cách tỉ mỉ thủ công sau đó sấy khô, hình dạng tổ như ban đầu sau khi làm sạch)
  • Yến sơ chế (là tổ yến được làm sạch thủ công loại bỏ tạp chất, nhặt sạch lông chim, không sử dụng phụ gia, hóa chất, không chất độn, sau khi làm sạch được tạo thành miếng vuông hoặc tròn và được sấy khô)
  • Yến thô còn lông (là loại yến còn nguyên tổ, nguyên vẹn sau khai thác chưa qua công đoạn làm sạch. Khách hàng mua yến thô về tự nhặt sạch lông, sau đó chế biến món ăn)
  • Yến tươi: (là tổ yến thô nguyên chất được làm sạch, tổ yến thô còn lông sẽ được ngâm nước loại bỏ tạp chất. Sau khi trải qua các công đoạn làm sạch thủ công và để tương đối ráo nước, không sấy khô, sẽ thu được yến tươi).
  • Các sản phẩm Yến chưng tươi: Các loại yến chưng sẵn như: yến chưng đường phèn, yến chưng hạt sen, súp yến, cháo yến. Yến sào chưng sẵn của Công ty là món ăn bổ dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, không chất bảo quản do chỉ làm theo đặt hàng của khách; khách hàng mua về sử dụng liền, không phải mất công chế biến.

 

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 

Yến sào Việt là sản phẩm tâm huyết của người có lương tâm và trách nhiệm với cộng đồng, Công ty cam kết sản phẩm không chất bảo quản, không chất phụ gia, không bán yến có chất độn làm tăng trọng lượng và đặc biệt nguồn gốc sản phẩm yến mang thương hiệu Yến sào Việt có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng từ nhà yến thuộc sở hữu của Công ty TNHH Yến sào Ngọc Yến Việt. Mời khách hàng tham quan nhà yến của Công ty.

Không phải người bán yến sào nào cũng sở hữu nhà yến, bởi chi phí đầu tư xây dựng, kỹ thuật dẫn dụ và chăm sóc không phải ai cũng có khả năng tài chính, trình độ kỹ thuật và mạnh dạn đầu tư khi tỷ lệ thất bại tương đối. Đối với người bán không có nhà yến riêng thì đây có thể là điểm yếu về kiểm soát chất lượng đầu vào bởi họ chỉ là người kinh doanh, nhập nguyên liệu của người khác và phụ thuộc hoàn toàn vào người bán nguyên liệu yến thô hoặc yến đã sơ chế dẫn đến người thiệt cuối cùng là người tiêu dùng, người bỏ tiền ra mua (có thể đang bán yến nhập khẩu, yến kém chất lượng nhưng cứ nghĩ rằng là yến chất lượng tốt do phụ thuộc nguyên liệu đầu vào).

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, tâm huyết từ khâu chăm sóc, khai thác đến khâu sơ chế, đóng gói và bán hàng, hậu mãi; đội ngũ các chuyên gia chuyên ngành yến sào giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao, luôn nghiên cứu và cập nhật công nghệ kỹ thuật để phát triển đàn yến cho năng suất tốt, chất lượng hảo hạng, bảo vệ tốt môi trường sống.

"Yến sào Việt, 100% yến sào nguyên chất thượng phẩm từ nhà yến của Công ty TNHH Yến sào Ngọc Yến Việt"

 

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA YẾN SÀO VIỆT

Chất lượng sản phẩm: Cam kết không bán hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Sản phẩm được giao đến tay khách hàng luôn đúng như giới thiệu sản phẩm, an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trung thực: Trung thực trong kinh doanh, trung thực với chất lượng và nguồn gốc sản phẩm; kinh doanh có tâm, không vì lợi nhuận mà ảnh hưởng, thiệt hại đến khách hàng.